กิจกรรม/โครงการ

วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง นำโดยผู้อำนวยการ สุรางค์ ประไพนพ
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียน จัดพิธีทำบุญตักบาตรและน้อมรำลึก
เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร