กิจกรรม/โครงการ

วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง
ได้จัดกิจกรรมวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
พิธีถวายราชสดุดี โดยมี นางสุรางค์ ประไพนพ ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง
เป็นประธานพิธีถวายราชสดุดี พร้อมรองผู้อำนวยการ คณะครู ลูกเสือ เนตรนารี
เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ
ในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจด้านการศึกษา
เพื่อพสนิกรชาวไทยและประเทศชาตินานัปการ