กิจกรรม/โครงการ

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2563 โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง ได้ดำเนินการเลือกตั้งสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับความอนุเคราะห์เครื่องเลือกตั้งระบบคอมพิวเตอร์แบบกดหมายเลข รวบรวมคะแนนอัตโนมัติ จาก กกต.จังหวัดปทุมธานี สำหรับผลการเลือกตั้งประธานสภานักเรียน ได้แก่
นางสาวญาดา ซื่อตรง นักเรียนระดับชั้น ม.3/2