โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง
ประชาสัมพันธ์

วันที่ 6 ธันวาคม 2563 โรงเรียนเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง โดยผู้อำนวยการ สุรางค์ ประไพนพ พร้อมด้วย
รองผู้อำนวยการคณะครูโรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียนและครู
ครั้งที่ 2 ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความเข้าใจและสร้างสัมพันธภาพ
อันดีระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครองนักเรียน แจ้งแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน ความก้าวหน้าทางการ
จัดการศึกษา เปิดรับข้อเสนอแนะจากผู้ปกครองนักเรียนต่อโรงเรียนในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา
และยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนต่อไป

ใส่ความเห็น