โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง
กิจกรรม/โครงการ

กิจกรรมวันไหว้ครู

โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 ทั้งนี้ให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความเคารพ กตัญญูกตเวที ระลึกถึงพระคุณ ครู-อาจารย์ และเป็นการแสดงตนของนักเรียนในการขอเป็นศิษย์ อันเป็นการเคารพครูให้ถูกต้องตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทย  โดยท่าน ผ.อ.สุรางค์ ประไพนพ ประธานในพิธี        จุดเทียนแสงสว่างแห่งปัญญา และเสกหนังสือ ตำราเรียน   ประธานนักเรียนกล่าวนำไหว้ครู คำปฏิญาณตน ตัวแทนนักเรียนอนุบาล ประถม มัธยม และศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไปร่วมระลึกถึงพระคุณครู พร้อมใจนำพานดอกไม้  ธูปเทียนมาไหว้ครูอย่างพร้อมเพรียง   ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น ซาบซึ้งใจ  ในโอกาสเดียวกันจัดให้มีพิธีสถาปนาสภานักเรียนปีการศึกษา 2563 มอบสัญลักษณ์สภานักเรียนให้แก่คณะกรรมการนักเรียน และกล่าวให้โอวาทโดยท่านผู้อำนวยการ ผ.อ.สุรางค์ ประไพนพ

ใส่ความเห็น