โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง
กิจกรรม/โครงการ

มอบโล่และเกียรติบัตรโครงการโรงเรียนสุจริต

(21 กันยายน 2563) นายประพฤทธิ์ บุญอำไพ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 1 เป็นประธานในการมอบโล่และเกียรติบัตรให้แก่ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ในการประกวดคัดเลือกคลิป VDO โครงการสร้างจิตสำนึกและความรู้ในการผลิตและบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการประกวดเพื่อรับรางวัลในโครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมีด้วยกัน 5 ประเภท ได้แก่ 1. 1 โรงเรียน 1 นวัตกรรม 2. Best Practice ผู้บริหารโรงเรียนสุจริต 3. Best Practice ครูโรงเรียนสุจริต 4. การประกวดสื่อสร้างสรรค์ต้านทุจริต (สื่อภาพยนตร์สั้น) 5. การประเมินพฤติกรรมเด็กและเยาวชนที่ยึดมั่นความซื่อสัตย์สุจริต “โรงเรียนสุจริต” รุ่นที่ 1 และการประกวดรางวัลในโครงการพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563, การประกวดคัดเลือกครูต้นแบบจัดการเรียนรู้ที่สอดคล้องกับทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 ประจำปี พ.ศ. 2563, การประกวดครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้เพศวิถีศึกษาและทักษะชีวิตในรูปแบบ Active Learning ประจำปี พ.ศ. 2563 และ การประกวดคัดเลือกสถานศึกษาขนาดเล็กที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศในการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการเรียนรู้ โดยใช้การจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) ประจำปี 2563 ซึ่งมีด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ 1. ครูผู้สอนที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศในการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการเรียนรู้ โดยใช้การจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) 2. ผู้บริหารสถานศึกษาที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศในการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการเรียนรู้ โดยใช้การจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) ณ ห้องประชุม 1 (ห้องใหญ่) ชั้น 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 1

ใส่ความเห็น