ประชาสัมพันธ์

โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุงประกาศรับสมัครงาน

ด้วยโรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้าง ปฏิบัติงานตำแหน่งนักการภารโรงและแม่บ้าน ท่านที่สนใจสามารถเข้ามาติดต่อและสมัครด้วยตนเองได้ที่สำนักงานโรงเรียน