ประชาสัมพันธ์

โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง แสดงความยินดีย้ายครู 3 ท่าน 2563

โรงเรียนบุญคุ้มราษฎร์บำรุง  นำโดยท่านผู้อำนวยการ สุรางค์ ประไพนพ พร้อมด้วยคณะครูนักเรียนของแสดงความยินดีกับคุณครูท่าน 3 ท่าน ได้แก่

1. คุณครูนำสุข หว่างเพียร ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนอนุบาลนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนไกล้บ้าน

2.คุณครูชลธิชา เกตุคง ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งที่ โรงเรียนวัดไก่เส่า(พันธุ์พิทยาคาร) จังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนไกล้บ้าน

3.คุณครูฐิติมา แก้วหานาม ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งที่ โรงเรียนโพธิ์ศรีสะอาดวิทยา จังหวัดหนองบัวลำภู ซึ่งเป็นโรงเรียนไกล้บ้าน